Biển led ma trận đẹp với nhiều mẫu mã, kích thước khác nhau, led ma trận sử dụng modul đèn led nhấp nháy, chữ chạy, đơn sắc, đa sắc, hiệu ứng thay đổi chữ, hình ảnh quảng cáo nhằm truyền tải thông tin về sản phẩm, dịch vụ, thương hiệu công ty, doanh nghiệp, cửa hàng…

Với xu thế phát triển của ngành quảng cáo cũng như đáp ứng nhu cầu quảng bá thương hiệu dưới hình thức biển led thì biển led ma trận là một sự lựa chọn thông minh cho các doanh nghiệp.

 

bienledmatranhanoi.com tập trung 3 sản phẩm nổi trội:

  1. Biển led full color
  2. Biển ma trận – biển điện tử chạy chữ 1 màu
  3. Biển led ma trận chạy chữ 3 màu

Biển led ma trận là những loại biển quảng cáo mà chúng ta thường thấy hiệu ứng chữ chạy, nhấp nháy một màu hoặc 3 màu hay nhiều màu khác nhau mà nội dung của nó có thể thay đổi được theo chủ đề, sự kiện hoặc từng thời điểm phù hợp với yêu cầu của người dùng. Đặc biệt loại biển led này rất phổ biến ở những trung tâm thành phố, thị trấn lớn nơi có nhiều doanh nghiệp, cửa hàng lớn hay tại các cổng chào của mỗi thành phố chúng ta đều thấy những biển hiệu chữ chạy này.

Ta thấy hình ảnh trên màn hình điện thoại loại này cũng gần giống như hình ảnh hiển thị trên các bảng quảng cáo led ma trận. Nó gồm tập hợp những điểm rời rạc ghép lại. Số hàng và số cột càng nhiều thì hình ảnh càng mịn.

Hiện nay màn hình điện thoại đã phát triển thành full color với 854 hàng và 480 cột. Màn hình led ma trận cũng vậy, đã có những màn hình led full color có thể trình chiếu video không kém những loại màn hình nào khác. Thế mạnh của màn hình led có ưu thế là độ sáng mạnh, bền , có thể để ngoài trời mà vẫn hiển thị rõ hình ảnh.

Nắm bắt được nhu cầu ngày càng nhiều với yêu cầu kỹ thuật cao công ty TNHH Quảng cáo & Nội thất HG đã không ngừng phát triển về công nghệ cũng như đội ngũ thợ tay nghề cao chuyên sản xuất ra những bảng hiệu, cổng chào led ma trận kích thước lớn cho các đơn vị trên toàn quốc, công ty luôn sử dụng công nghệ led hiện đại nhất với giá thành cạnh tranh nhất thị trường.

Bienledmatranhanoi.com nhận thi công kích thước lớn theo yêu cầu.

Tham khảo thêmBáo giá làm biển quảng cáo led ma trận

CÔNG TY TNHH QUẢNG CÁO & NỘI THẤT HG

Địa chỉ: Số 897 Quang Trung, Phú Lãm, Hà Đông Hà Nội( mặt đường QL 6)

Hotline: 0947 007 099

Gmail: bienledmatranhanoi@gmail.com