Những tấm biển quảng cáo là thông điệp , thông tin, ý tưởng, sự sáng tạo mà doanh nghiệp, cửa hàng đang muốn truyền tải đến khách hàng.

 

Có thể chỉ là nội dung, có thể chỉ là hình ảnh nhưng nhìn vào đó khách hàng của bạn đã có thể liên tưởng và hình dung ra doanh nghiệp của bạn đang kinh doanh gì, bạn đang muốn truyền tải nội dung gì, gây sự tò mò trong kinh doanh thì việc tạo nên thành công qua bước này đạt 50% ngoài sản phẩm tốt, chất lượng dịch vụ tốt, hậu mãi tốt….,

Những tấm biển như thế này đem lại những lợi ích gì? :

  • Với kích thước lớn tạo hiệu ứng thu hút mọi anh nhìn, sự tò mò của khách hàng về bạn
  • Khi kêt hợp hiệu ứng sáng thì quả thực bạn sẽ sáng một vùng trong đêm, một tấm biển quảng cáo chất lượng thể hiện rõ nội dung và hình ảnh thì chắc chắn khách hàng sẽ không thể quên được hình ảnh về doanh nghiệp của bạn mỗi khi ngang qua, hoặc khi có nhu cầu sử dụng dịch vụ bên bạn
  • Khách hàng có cái nhìn bao quát về doanh nghiệp của bạn, củng cố thêm sự tin tưởng, Những công ty làm biển quảng cáo lớn, uy tín sẽ tư vấn và lựa chọn được những vật liệu làm vừa lòng khách hàng.

Chất liệu thông dụng hay sử dụng làm biển quảng cáo:

  • Alumium:Tấm hợp kim nhôm Aluminium được sử dụng rất phổ biến, nó thường dùng để thi công mặt dựng Aluminium, ốp mặt tiền nhà. cửa hàng, bảng hiệu, biển hiệu, trang trí nội ngoại thất….Ngoài ra chất liệu Aluminium còn được dùng làm bảng hiệu quảng cáo ngoài trời, Poster….Ưu điểm của loại vật liệu này là ở đặc tính nhẹ, chịu nhiệt, chống ẩm, độ bền cao, đặc biệt chúng có nhiều màu sắc để lựa chọn nên sẽ góp phần làm tăng độ thẩm mỹ cho bảng hiệu quảng cáo của bạn.

  • Mica:Mica thường được sử dụng để làm mặt biển quảng cáo, hộp quảng cáo, chữ nổi…Sử dụng mica để làm bảng hiệu quảng cáo sẽ dễ dàng gia công hơn các vật liệu khác. biển hiệu bằng mica sẽ có một bề mặt sáng đẹp, sang trọng và có độ chắc chắn cao.

    Mica cũng có nhiều màu sắc khác nhau để bạn thoải mái lựa chọn. Chúng ta có thể sử dụng phối hợp nhiều dạng biển quảng cáo khác nhau như biển hộp, chữ nổi để tạo ra nhiều tác phẩm quảng cáo độc đáo.

 

Để có tấm biển quảng cáo đẹp thì cần tìm được công ty làm biển quảng cáo uy tín, Chúng tôi chuyên cung cấp dịch vụ làm biển quảng cáo trên mọi chất liệu. chắc chắn đáp ứng được nhu cầu tìm kiếm công ty làm biển quảng cáo của Quý Khách.

Liên hệ để nhận báo giá:

CÔNG TY TNHH QUẢNG CÁO & NỘI THẤT HG

MST : 0108675576

Điện thoại: Mr Công – 0947 007 099 – 0982 533 876

Địa chỉ: 111/1 Bùi Xương Trạch, Thanh Xuân , Hà Nội

Xưởng sản xuất : 897 Quang Trung , Hà Đông, Hà Nội

Email: bienledmatranhanoi@gmail.com

Fanpage: https://www.facebook.com/LamBienQuangCao.GiaRe.Bienledmatranhanoi/?modal=admin_todo_tour