Việc sử dụng biển quảng cáo để quảng bá thương hiệu của nhiều doanh nghiệp, cửa hàng ngày càng trở nên phổ biến. Hai loại biển thông dụng nhất hiện nay là biển quảng cáo đèn Led và biển Alumium. Mỗi loại biển sẽ có những ưu điểm phù hợp nhất cho hình thức kinh doanh của mỗi công ty.

giá_bảng_led_ma_trận

Về cơ bản, trong 2 loại trên loại biển nào cửa hàng, doanh nghiệp cũng có thể lựa chọn, thi công và lắp đặt biển quảng cáo. Tuy nhiên, nếu bạn thiên về kinh doanh trong lĩnh vực nhà hàng, quán nét, quán ăn, quán karaoke…, sự thu hút khách hàng về đêm cũng như phục vụ nhu cầu giải trí cao, hoặc địa điểm kinh doanh của bạn có diện tích nhỏ hẹp hoặc bị khuất tầm nhìn thì biển quảng cáo đèn Led là phù hợp nhất. Với tính chất chiếu sáng đặc trưng, biển quảng cáo này sẽ giúp bạn hấp dẫn và thu hút khách nhanh chóng. Biển hiệu của bạn có thể được nhìn thấy từ xa vài trăm mét.


Đối với biển quảng cáo Alumium, thường được dùng làm biển công ty, biển quảng cáo, ốp mặt tiền nhà cao tầng. Chất liệu nhôm Alumium trong nhà cũng có thể dùng lắp đặt biển quảng cáo và ốp mặt tiền nhưng về sức bền và chịu đựng sẽ không tốt bằng nhôm Alumium ngoài trời. Vì vậy bạn nên lựa chọn sản phẩm biển quảng cáo Alumium nhôm ngoài trời vừa toát lên được sự sang trong, lịch sự nhưng lại không hề cầu kỳ và phức tạp. Tuy nhiên không phải loại biển nào cũng phù hợp để lựa chọn chất liệu nhôm Alumium, tùy thuộc vào mỗi ngành nghề kinh doanh để chọn lựa loại biển quảng cáo khác nhau.

Từ khóa: , , , , , ,