Biển led full color là gì?

BIỂN LED FULL COLOR thường được dùng trong biển quảng cáo kích thước rộng. Các quán bar hay karaoke sử dụng biển có màu sắc rất sống động và bắt mắt.Nhắc đến Led full color có rất nhiều loại: led full 6803; Led full 9803; Led full 1903.

Ưu điểm chung của loại bóng này là độ bền cực cao và có khả năng chống chịu với thời tiết tốt, thời gian sử dụng lên đến 10.000 giờ. Sử dụng loại bóng đúc chuyên dụng vỏ nhựa chống nước ngoài trời F8mm, F12mm.

Bóng led fullcolor (full màu) thường được gắn trực tiếp lên mặt tấm Aluminium hay tấm mica khoan lỗ trước. Hoặc khách hàng cũng có thể lựa chọn gia công các bộ Logo chữ nổi 3D trước sau đó gắn bòng Led lên.

Loại biển này được lập trình và tạo hiệu ứng rất huyền ảo và đẹp mắt.Nhìn từ xa chúng ta mới thấy được các yếu tố nghệ thuật trong những công trình treo biển led full coulor.

Ưu điểm:

Biển quảng cáo đa dạng nhiều màu sắc, đổi màu nên hiện nay led full color trở nên thịnh hành trong thời buổi công nghệ hiện đại.

Quảng cáo led full color được sử dụng dùng để chạy đường viền, hình ảnh trong thi công công trình, trang trí quảng cáo trong nhà hay ngoài trời, dùng tạo chữ, logo,  các bảng hiệu ngoài trời, trong các nhà hàng, siêu thị điện máy, thời trang, điện thoại, sân khấu, karaoke, văn phòng, gia đình, ….

Liên hệ để được tư vấn miễn phí:

CÔNG TY TNHH QUẢNG CÁO & NỘI THẤT HG

MST : 0108675576

Điện thoại: Mr Công – 0947 007 099 – 0982 533 876

Địa chỉ: 111/1 Bùi Xương Trạch, Thanh Xuân , Hà Nội

Xưởng sản xuất : 897 Quang Trung , Hà Đông, Hà Nội

Email: bienledmatranhanoi@gmail.com

  • Biển led full color