Biển đèn led, biển quảng cáo led là một trong những ứng dụng phổ thông nhất, rẻ và hiệu quả rất cao có độ thu hút gấp nhiều lần chủ doanh nghiệp thường bỏ qua tầm quan trọng của biển quảng cáo để thu hút sự chú ý của khách hàng. Thực tế là các biển quảng cáo giúp thúc đẩy khách hàng hướng tới một doanh nghiệp. Nếu một biển quảng cáo có thiết kế hấp dẫn người xem ngay lập tức họ sẽ chú ý vào bảng hiệu đó. Từ đó, họ có thể tìm hiểu về công ty và doanh nghiệp trên biển hiệu của bạn.

bien-den-led

Bảng hiệu Led  được cấu thành bởi những loại vật liệu gì? 
Khung vỏ: 
+ Khung sắt hộp (hoặc kẽm không rỉ)
+ Mặt bọc mica trong Đài Loan.
+ Cạnh bọc nhôm.
+ Khung treo bằng sắt V3 hoặc sắt tròn sơn mỹ thuật.

bien-den-led
bien-den-led

Đèn led:    
+ Đường kính bóng led là 0.5cm, 0.3cm, 1cm.
+ Màu sắc bóng led: Đỏ, Vàng, Trắng, Xanh lá, Xanh dương.
+ Nguồn chuyên dụng cho led (5V, 12V, 24V).
+ Độ bền bóng led: 100.000h

bien-den-led
bien-den-led

Các ưu điểm của biển quảng cáo Led: 

Tiết kiệm điện năng: Ước tính chỉ với công suất 1/5 so với tất cả các công nghệ chiếu sáng khác là ưu điểm vượt trội, tiết kiệm rất nhiều năng lượng điện, tivi chính hãng không chỉ cho doanh nghiệp, cá nhân mà cho cả xã hội khi mà nguồn năng lượng này ngày một cạn dần sẽ giúp quý khách tiết kiệm được nhiều tiền điện.

Sức mạnh về chiếu sáng và thẩm mỹ: Nguồn chiếu sáng của biển có độ bao phủ lớn, hấp dẫn mắt người đi đường, ánh sáng dễ chịu cho mắt người, tính thẩm mỹ cao do có nhiều cách chế tác và thiết kế sẽ giúp cửa hàng của quý khách nổi bật và thu hút.

2Giá thành Biển quảng cáo Led: 
Phụ thuộc chủ yếu vào số led sử dụng trên bảng, hiệu ứng không hạn chế tùy thuộc vào nhu cầu kinh doanh của bạn, đồng thời dễ dàng thay đổi. Hình dạng thông thường của Biển quảng cáo Led là hình chữ nhật, elip, hình tròn. Hiện nay giá thành của Biển quảng cáo Led được áp dụng ở Quảng cáo HG đang rất hợp lý và nhiều ưu đãi. Ngoài ra chúng tôi còn sản xuất thi công các loại biển quảng cáo như: biển mica, biển chữ nổi, biển alu chữ nổi,biển hộp bạt 3m, biển hộp đèn mica, biển ma trận, biển công ty, thi công alu….

Liên hệ nhận báo giá:

CÔNG TY TNHH QUẢNG CÁO & NỘI THẤT HG

MST : 0108675576

Điện thoại: Mr Công – 0947 007 099 – 0982 533 876

Địa chỉ: 111/1 Bùi Xương Trạch, Thanh Xuân , Hà Nội

Xưởng sản xuất : 897 Quang Trung , Hà Đông, Hà Nội

Email: bienledmatranhanoi@gmail.com

Fanpage: https://www.facebook.com/LamBienQuangCao.GiaRe.Bienledmatranhanoi/?modal=admin_todo_tour

https://www.facebook.com/inabathanoigiare/?modal=admin_todo_tour