Biển hộp đèn mica , hộp đèn hút nổi, biển vẫy hút nổi Biển đèn Led bảng điện tử được biết đến là một loại đèn quảng cáo thông dụng, được nhiều người yêu thích sử dụng với một tính năng nổi trội là có thể thay đổi được nội dung quảng cáo hay nói cách khác là có thể tự lập trình để nội dung thay đổi theo cách mà khách hàng mong muốn. Loại đèn Led điện tử này có cấu tạo từ các modun led có màu sắc đơn màu hoặc đa màu. Một điều đặc biệt nữa là đèn Led bảng điện tử full màu còn được sử dụng làm màn hình led cỡ lớn nữa.

Thứ hai là về biển đèn Led bóng rời. Loại này ít được sử dụng hơn so với biển đèn Led bảng điện tử vì không thể thay đổi được nội dung trong đó.  Biển đèn Led bóng rời được thiết kế theo các thông số kĩ thuật cố định, có 2 loại kích cỡ phổ biến nhất là loại có kích thước 5mm và 8mm  tivi chính hãng . Về màu sắc thì loại đèn Led bóng rời này có màu sắc từ đơn màu đến đa màu.

Biển led mang đến rất nhiều ưu điểm sau:

  1. Tiết kiệm chi phí

Sử dụng biển đèn led tiết kiệm từ 20 – 30% điện năng so với bóng đèn compact hay sợi đốt, chính vậy, khi sử dụng biển led sẽ tiết kiệm một lượng điện năng rất lớn, điều này rất có ý nghĩa đối với các doanh nghiệp kinh doanh như , quán karaoke, khách sạn vì hệ thống điện chiếu sáng và bảng quảng cáo của những đơn vị này là vô cùng lớn.

Hơn nữa, tuổi thọ của bóng đèn led  lớn, trung bình là 4 năm ,Như vậy, tính ra chi phí trung bình hàng tháng của bóng đèn LED là vô cùng thấp.

     2. Dễ dàng trong thiết kế

 Đèn LED có nhiều hình dạng và kích thước khác nhau như vuông, tròn, bầu dục nên giúp cho việc tạo hình đẹp hơn các bóng đèn khác

     3.An toàn và thân thiện

 Đèn led là các diot phát quang cho nên cấu tạo bằng nhựa chứ không phải bằng thủy tinh như những loại bóng đèn khác. Chính vì vậy các biển quảng cáo đèn led rất nhẹ, lại có độ bền cao do không sợ vỡ gây nguy hiểm cho người dùng.

Khi một vài bóng bị hỏng, có thể lắp đặt và thay mới mà không cần đến thợ chuyên nghiệp.

      4.Nâng cao giá trị thương hiệu

Làm biển quảng cáo đèn led  với nhiều màu sắc rực rỡ, độ sáng cao nên gây ấn tượng mạnh trong điều kiện ánh sáng ban đêm và cả ban ngày. 

    5.Khả năng tùy biến cao 

– Các biển quảng cáo led có tính cơ động cao khi với từng thời điểm khách hàng có thể thay đổi nội dung mà mình mong muốn. Và việc thay đổi nội dung này được làm bằng những thao tác vô cùng đơn giản từ đó giúp bạn không nhất thiết phải sử dụng đến thợ quảng cáo khi mà muốn thay đổi nội dung.

bien-led

Cty chúng tôi chuyên sản xuất, thi công, lắp đặt, làm biển quảng cáo đèn led bao gồm: Biển hộp đèn mica , hộp đèn hút nổi, biển vẫy hút nổi  Biển Led vẫy, biển led điện tử, biển led ma trận, biển led full colour, biển led hộp đèn và các loại biển bảng trên mọi chất liệu

Chúng tôi có đội ngũ thiết kế chuyên nghiêp ,sáng tạo cùng với đội thợ sản xuất, thi công lành nghề, tâm huyết với công việc mong rằng đáp ứng được nhu cầu chất lượng sản phẩm, giá cả tốt nhất cho quý khách. 

Liên hệ để nhận báo giá: 

CÔNG TY TNHH QUẢNG CÁO & NỘI THẤT HG

MST : 0108675576

Điện thoại: Mr Công – 0947 007 099 – 0982 533 876

Địa chỉ: 111/1 Bùi Xương Trạch, Thanh Xuân , Hà Nội

Xưởng sản xuất : 897 Quang Trung , Hà Đông, Hà Nội

Email: bienledmatranhanoi@gmail.com

Fanpage: https://www.facebook.com/LamBienQuangCao.GiaRe.Bienledmatranhanoi/?modal=admin_todo_tour