Khi xã hội không ngừng phát triển, sản phầm tràn lan ,giá rẻ, các công ty nhà máy, doanh nghiệp đua nhau mọc lên từng ngày, từng giờ, thị trường cạnh tranh khốc liệt từ đó Ngành quảng cáo cũng đưa ra tiêu chí thúc đẩy phát triển mạnh mẽ cho mỗi doanh nghiệp, công ty, tập đoàn hay thậm chí là cửa hiệu kinh doanh nhỏ lẻ….

Một hình thức quảng cáo trực tiếp gây ấn tượng bằng ánh nhìn cho người tiêu dùng là những tấm biển hiệu quảng cáo nổi bật hay những kiểu pano, áp phích gây sự chú ý đặc biệt đến khách hàng khi vô tình ghé qua địa điểm nào đó.

Chúng tôi những người thiết kế và thi công luôn mong muốn gia tăng thương hiệu, uy tín, giá trị của khách hàng thông qua các hệ thống bảng hiệu,biển bảng quảng cáo, hướng đến những sản phẩm có chất lượng tốt nhất, dịch vụ hoàn hảo và thời gian nhanh chóng, với giá thành hợp lý.

Chúng tôi hi vọng sẽ trở thành đối tác tin cậy để cùng khách hàng đồng hành trên con đường chinh phục thị trường, xây dựng và quảng bá thương hiệu sản phẩm.

Hệ thống nhà xưởng rộng, hiện đại đầy đủ các máy móc như máy in các loại, máy cắt CNC, máy uốn chữ…. nhân viên dày dặn kinh nghiệm về lĩnh vực thiết kế đồ họa, thi công biển bảng quảng cáo chúng tôi có thể thiết kế thi công bất cứ loại hình biển quảng cáo nào hiện nay. Dưới đây là một số sản phẩm biển bảng quảng cáo tiêu biểu và hiện hành hiện nay mà chúng tôi đã thi thiết kế và thi công cho khách hàng :

1. Hạng mục làm biển quảng cáo

Tên mụcTên mục
+  Biển bạt hiflex

+ Biển led vẫy, biển vẫy

+ Biển alu chữ nổi

+ Biển led ma trận chạy chữ

+ Biển đèn siêu mỏng

+ Biển hộp đèn UV

+ Biển tên phòng

+ Biển chức danh

 

+ Chữ nổi đồng

+ Chữ nổi inox

+ Chữ nổi mika

+Chữ nổi formex

+ cắt CNC

+ Cắt Plasma

+ Laser kim loại

+ Laser phi kim

2. Hạng mục thiết kế thi công 

Tên mụcTên mục
+ Thiết kế gian hàng triển lãm, trung tâm thương mại

+ Quảng cáo truyền thông in ấn poster, banner, Standee, backdrop, bạt ….

+ Làm decal mờ

 

+ Decal lưới

+ Giấy dán kính mờ

+ Dán kính hoa văn

THÔNG TIN LIÊN HÊ:

Quảng cáo HG

Điện thoại: Mr Công – 0947 007 099

Địa chỉ: 111/1 Bùi xương trạch, thanh xuân hà nội

Email: huonggianghn890@gmail.com – congquangcaoled2468@gmail.com

Fanpage: https://www.facebook.com/LamBienQuangCao.GiaRe.Bienledmatranhanoi/?modal=admin_todo_tour